fbpx

เตียงไฟฟ้าปรับระดับ รุ่น Space Max

ราคาปกติ 65,000.-

เหลือ 45,900.- เท่านั้น!


ปรับเอนครึ่งบน

ฟังก์ชันปรับเอนลำตัวช่วงบน จากท่านอนราบสู่การเล่นพักผ่อน เช่นดูทีวี หรือใช้แล็ปท็อปได้อย่างสะดวกสบาย ใช้งานได้อย่างง่าย

ดีไซน์ทันสมัย

เฟรมเตียงสูง 8 นิ้ว หุ้มด้วยผ้าสีเทาเข้มเข้าคู่กันเสริมให้เตียงดูโดดเด่น ทันสมัย และเป็นสัดส่วนเหมาะกับการจัดวางเข้ามุมห้องหรือวางชิดกำแพง

พื้นที่เก็บของ

เมื่อต้องการเปิดที่เก็บของ เพียงแค่ดึงเชือกขึ้น อุปกรณ์ไฮดรอริก จะช่วยผ่อนแรงในการยกปลายเตียงได้อย่างง่ายดาย หลังเปิดขึ้นจนสุด ระบบจะล็อคเตียงไว้อัตโนมัติและออกแรงดึงเชือกลงเมื่อต้องการปิด

เพิ่มมูลค่าให้ที่อยู่อาศัย

นอกจากมีความแข็งแรงและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเตียงทั่วไปแล้ว เตียงมีฟังก์ชันที่หลากหลายยังสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับที่พักอาศัยได้

ทำไมต้องเตียงไฟฟ้า รุ่น Space Max ?


เหตุผลหลักที่ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกใช้เตียงไฟฟ้า รุ่น Space Max ทำไมต้องเลือก Space Max ทำไมใครๆถึงแนะนำให้ใช้ ความเรียบง่าย มีพื้นที่สำหรับเก็บของ ดีไซน์สวย ความสะดวกสบาย อีกทั้งความแข็งแรงทนทาน เรียบหรูเข้ากับเฟอร์นิเจอร์บ้านได้ง่าย สามารถเพิ่มูลค่าให้กับที่พักอาศัย บ้าน คอนโดฯได้ มอร์เตอร์ไฟฟ้าความเสถียรสูงส่งตรงจากประเทศเยอรมัน ได้รับความไว้วางใจจากทั่วโลก ทำให้เตียงไฟฟ้า รุ่น Space Max ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง

ฟีเจอร์ของเตียงไฟฟ้า รุ่น Space Max


รายละเอียดเตียงไฟฟ้า รุ่น Space Max


คุณลักษณะพิเศษที่ทำให้เตียงไฟฟ้า รุ่น Space Max มีความโดดเด่นกว่าเตียงไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ

Meterials & Warranty


รายละเอียดสินค้า

  • ขนาด 3.5 ฟุต ( 107 x203 cm.)
  • มอร์เตอร์ไฟฟ้า OKIN จากประเทศเยอรมัน
  • โครงสร้างมีเหล็กความแข็งแรงทนทานสูง
  • ผ้าหุ้มดีไซน์สวยงามทันสมัย ทำความสะอาดได้ง่าย
  • สั่งงานได้ง่ายด้วยรีโมทคอนโทรล เพียงปลายนิ้วสัมผัส
  • ดีไซน์โปรง ง่ายต่อการทำความสะอาดพื้น
  • ออกแบบให้ใช้งานง่าย
  • รับประกันมอร์เตอร์ไฟฟ้า 3 ปี
  • รับประกันโครงสร้าง 5 ปี

สินค้าที่เกี่ยวข้อง


เตียงไฟฟ้า Smart Flex

ปกติ 79,000.-

เหลือ 49,900.-

เตียงไฟฟ้า Ezy Flex

ปกติ 60,000.-

เหลือ 39,900.-

เตียงไฟฟ้า Space Max

ปกติ 65,000.-

เหลือ 45,900.-

3.5 ฟุต หนา 6 นิ้ว D80-85

ปกติ 22,000.-

เหลือ 11,900.-

3.5 ฟุต หนา 6 นิ้ว D90-95

ปกติ 25,000.-

เหลือ 13,900.-

3.5 ฟุต หนา 6 นิ้ว D110

ปกติ 29,000.-

เหลือ 16,900.-

3.5 ฟุต หนา 8 นิ้ว D80-85

ปกติ 35,000.-

เหลือ 17,900.-

3.5 ฟุต หนา 8 นิ้ว D90-95

ปกติ 45,000.-

เหลือ 19,900.-

3.5 ฟุต หนา 8 นิ้ว D110

ปกติ 50,000.-

เหลือ 22,900.-

3.5 ฟุต หนา 10 นิ้ว D80-85

ปกติ 55,000.-

เหลือ 25,900.-

3.5 ฟุต หนา 10 นิ้ว D90-95

ปกติ 60,000.-

เหลือ 27,900.-

3.5 ฟุต หนา 10 นิ้ว D110

ปกติ 70,000.-

เหลือ 30,900.-

สินค้ามาตรฐานสากล Certificate


ECO Certificate คือ เป็นหนังสือรับรองคุณภาพสินค้าที่ออกโดย สถาบัน eco INSTITUT จากประเทศเยอรมัน โดยสถาบันได้รับรองคุณภาพโฟมยางยางพาราธรรมชาติ 100% ของบริษัทปราศจากส่วนผสมจากยางสังเคราะห์ และสารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

TUV Certificate คือ เป็นหนังสือรับรองคุณภาพสินค้าที่ออกโดย สถาบัน Tuv Rheiland LGA จากประเทศเยอรมัน โดยรับรองคุณภาพที่นอนและสินค้ายางพาราธรรมชาติ 100% ของบริษัทฯ ว่ามีคุณภาพและมีความยืดหยุ่นสูงสุดตามคุณสมบัติของยางพาราธรรมชาติ 100% และสินค้าได้มาตรฐานสากลระดับโลก

SGS Test Report คือ ที่นอนยางพารา ของเราผ่านการทดสอบจากสถาบัน SGS ว่าไม่มีสารปนเปื้อนที่เป็นอันตรายต่อมนุยย์และสิ่งแวดล้อม เช่น สาร Sovent , Benzen , Ethylbenzene , Styrene , Phenol อื่นๆ ซึ่งสารเคมีดังกล่าวเป็นอันตรายต่อร่างกายและเป็นสารก่อมะเร็งอีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่าที่นอนยางพาราแท้ 100% ของเรานั้นปลอดภัยจากสารเคมีและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

CCIC Certificate คือ China Certification & Inspection Group (CCIC) เป็นองค์กรรัฐวิสาหกิจด้านการตรวจสอบและรับรองคุณภาพของจีน ที่ให้บริการตรวจสอบ พิสูจน์ รับรองและทดสอบมาอย่างยาวนานเป็นเวลากว่า 30 ปี CCIC ก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการเบ็ดเสร็จในจุดเดียวสำหรับลูกค้าต่างชาติ ทั้งในด้านคุณภาพ ความปลอดภัย สุขภาพ และการปกป้องสิ่งแวดล้อม

Rubber Authority of Thailand คือ ที่นอนยางพาราแท้ 100% ของเราผ่านการรับรองจากศูนย์ทดสอบรับรองภาคกลาง ฝ่ายวิจัยและพัฒนาอุตสาหกรรมการยางแห่งประเทศไทย ว่าน้ำยางพารามีคุณภาพสูงเปอร์เซ็นน้ำยางพาราอยู่ที่ 96% สารที่จำเป็นสำหรับการขึ้นรูปที่นอน 3% อื่นๆอีก 1% ซึ่งเป็นค่าที่สูงที่สุดในการผลิตที่นอนยางพาราเท่าที่มีอยู่ในประเทศไทยจึงนับได้ว่าที่นอนยางพาราแท้ของเรานั้นมีคุณภาพสูงมากๆอีกด้วย

Green Industry Level 2 คือโครงการอุตสาหกรรมสีเขียวมีวัตถุประสงค์ ให้ภาค อุตสาหกรรมสามารถอยู่ร่วมกับสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อมได้อย่างยั่งยืน ซึ่งกระทรวงอุตสาหกรรมได้นิยามไว้ว่า “อุตสาหกรรมสีเขียว คือ อุตสาหกรรมที่ยึดมั่นในการประกอบกิจการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน มุ่งเน้นการพัฒนาและปรับปรุงกระบวนการผลิต และการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง รวมถึงความรับผิดชอบ ต่อสังคมทั้งภายในและภายนอกองค์กร ตลอดห่วงโซ่อุปทาน”ทางบริษัทฯ ได้รับการรับรองอุตสาหกรรมสีเขียว ระดับที่ 2 (ปฏิบัติการสีเขียว) การดำเนินกิจกรรมเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยมุ่งเน้นการพัฒนาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมทั้งภายในและภายนอกองค์กรตลอดห่วงโซ่อุปทานได้สำเร็จตามความมุ่งมั่นที่ตั้งใจ

Thailand Trust Mark คือตราสัญลักษณ์รับรองคุณภาพสินค้าที่กำหนดขึ้นเพื่อส่งเสริมคุณค่าของสินค้าและบริการของไทยที่ผลิตในประเทศไทยในโลกของการตลาด คำโฆษณาและภาพลักษณ์สินค้าเป็นสิ่งที่ดึงดูดเหล่าลูกค้า อย่างไรก็ตาม คุณภาพคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในด้านการค้านานาชาติ ซึ่งเราควรจะมองข้ามการโฆษณารณรงค์และใช้เกณฑ์มาตราฐานที่น่าเชื่อถือสำหรับวัดคุณภาพไม่ว่า “คุณภาพ” จะถูกนิยามไว้ว่าอย่างไร แต่คุณภาพก็จำเป็นต้องวัดด้วยเกณฑ์มาตรฐานที่น่าเชื่อถือ ที่สามารถบ่งบอกความเป็นเลิศของสินค้าได้ และเพื่อส่งเสริมมาตรฐานการวัดคุณภาพ Thailand Trust Mark จึงก่อตั้งขึ้นภายใต้การดูแลของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์แห่งประเทศไทย

เกล็ดความรู้เกี่ยวกับที่นอนยางพารา


ที่นอนยางพาราดีอย่างไร? ทำไมต้องที่นอนยางพาราแท้100% เป็นคำถามยอดฮิตมากๆ คุณสมบัติของที่นอนยางพาราที่ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกใช้ที่นอนยางพาราแท้100% มีหลักๆดังนี้

ผลิตจากธรรมชาติแท้100% ไม่มีส่วนผสมของวัสดุอื่นๆ ที่นอนยางพาราผลิตจากธรรมชาติ ปลอดภัยจากสารเคมี สารก่อมะเร็ง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยจากไรฝุ่น ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของโรคภูมิแพ้ ด้วยคุณสมบัติของที่นอนยางพาราแท้ 100% ช่วยปกป้องคุณจากไรฝุ่นเชื้อราและแบคทีเรีย มีความยืดหยุ่นสูง ที่นอนยางพาราแท้ 100% มีความยืดหยุ่นสูง สามารถรองรับสรีระได้อย่างดีเยี่ยมพับงอได้โดยไม่เสียรูปทรง ระบายอากาศได้ดี โครงสร้างเป็นแบบ Open Cell อากาศสามารถไหลผ่านได้ดี ไม่อับชื่น เย็นสบายเวลานอน รองรับน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม รองรับน้ำหนักได้ดี ตามหลักสรีระศาสตร์ ช่วยจัดกระดูกให้อยู่ในแนวที่ถูกต้อง ทำให้ไม่ปวดหลัง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ที่นอนยางพาราแท้ 100% มีความทนทานสูงกว่าที่นอนทั่วไปหลายเท่า ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย มีความคุ้มค่า

ลูกค้าของเรา


@มีนบุรี

@แจ้งวัฒนะ

@ปทุมธานี

@ลาดปลาเค้า

@เศรษฐสิริ

@รามคำแหง

@บางใหญ่

@รามอินทรา

@บางสะพาน

@หนองแค

@สายไหม

@กรุงเทพกรีฑา

ติดต่อเรา

เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับที่นอนยางพาราแท้100% ลูกค้าสามารถติดต่อสอบเพิ่มเติมได้ตามช่องทางดังนี้


Scroll to Top