Update งานส่งที่นอนยางพาราแท้ 100% รุ่น 7-ZONE

with No Comments

Update งานส่งที่นอนยางพาราแท้ 100% รุ่น 7-ZONE @ซ.สมเด็จพระเจ้าตากสิน 8 ขนาด 6 ฟุต ความหนา 6 นิ้ว พร้อมผ้าหุ้ม 2 ชั้นป้องการไรฝุ่นติดซิป   Facebook Comments

Update ส่งที่นอนยางพาราแท้ 100% @หมู่บ้าน PerfectPlace รามคำแหง

with No Comments

Update ส่งที่นอนยางพาราแท้ 100% @หมู่บ้าน PerfectPlace รามคำแหง     ที่นอนยางพาราแท้ 100% สั่งตัดพิเศษของเข้ากับขนาดเตียงเก่าของลูกค้า ผลงานออกมาสวยดูดี เข้ากับเตียงไม้..   Facebook Comments

Update Job งานส่งที่นอนยางพารา จ.ชุมพร ห้องนอนสไตล์ Loft

with No Comments

Update งานส่งที่นอนยางพาราแท้100% ส่งลูกค้าจ.ชุมพร เว็บไซต์ www.goriny.com นำเสนองานส่งที่นอนยางพาราให้ลูกค้า จ.ชุมพร วันนี้มาไกลถึงภาคใต้ ระยะทางจากกรุงเทพฯ – จ.ชุมพรประมาณ 500 กิโลเมตร ใช้เวลาเดินทางประมาณ 6 ชั่วโมง เพื่อส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้า มั่นใจในคุณภาพสินค้าและการบริการ จากทีมงานมืออาชีพ     ที่นอนยางพาราแท้ 100% กับเตียงไม้จริงดูหรุหราทนทาน สวยงามน่าสัมผัสและยังดูเป็นธรรมชาติมากๆเข้ากับห้องสไตล์ Loft   ที่นอนยางพาราแท้ของเราใช้ผ้าคุณภาพสูง Desleeclama เหนือกว่าคูแข่งรายอื่นๆซึ่งเราคัดสรรเป็นอย่างดีเพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากเรา ไม่ใช่แค่ความสวยงามแต่ยังมีดีที่คุณภาพอีกด้วยครบถ้วนสมบูรณ์แบบ     เรียบหรูมีสไตล์ ผ้าสีขาวดูสะอาดตา ลงตัวช่วยให้บ้านน่านอนยิ่งขึ้นมองมุมไหนกว่าสวยดูลงตัวกับทุกห้องนอน.. ภาพมีลิขสิทธิ์ Goriny® 100% Natural Latex Mattress & Pillows Facebook Comments

” คุณสมบัติที่นอนยางพาราที่ควรรู้ ก่อนตัดสินใจซื้อ “

with No Comments

” คุณสมบัติที่นอนยางพาราที่ควรรู้ ก่อนตัดสินใจซื้อ ” #ความนุ่มนวล ที่นอนยางพาราของแท้ๆจะมีความนุ่มนวลหลายระดับ ตั้งแต่นุ่มมากจนถึงแข็งแน่นแต่อย่างไรก็ตามจะไม่แข็งกระด้างจะมีความนุ่มขณะสัมผัส ส่วนใหญ่ของแท้จะมีซิบเปิดให้ดูวัสดุข้างในได้ ความนุ่มนวลจะปรับให้เข้ากับหลังได้ดีโดยไม่ยุบตัวทดลองใช้วัสดุแข็งและหนาๆวางแล้วนอนทับจะไม่รู้สึกว่านอนทับอยู่ แต่ในขณะที่ยางสังเคราะห์หรือโฟลียูรีเทนจะแข็งกระด้างกว่ามากอย่างเห็นได้ชัด #น้ำหนัก น้ำหนักของที่นอนยางพาราแท้จะมีน้ำหนักค่อนข้างมากกว่าที่นอนประเภทอื่นๆ(ยางอัดจะมีน้ำหนักที่มากกว่า 2-3 เท่าของยางพาราแท้ขึ้นอยู่กับความหนาแน่นของยาง) ที่นอนที่เบาทำจากฟองน้ำหรือโพลียูรีเทนทดลองโดยการยกเพียงมือเดียว(ที่นอนหนา 6 นิ้ว)ถ้ายกตั้งได้เป็นฟองน้ำหรือโฟลียูรีเทน แต่ถ้ายกได้แต่เฉพาะมุมเป็นที่นอนยางพาราแท้ ถ้ายกไม่ได้เลยเพราะหนักมากเป็นยางอัดแข็งกระด้างกว่ามาก #กลิ่น ที่นอนยางพาราแท้จะมีกลิ่นยางอ่อนๆในช่วงสัปดาห์แรกที่เปิดห่อพลาสติกหุ้มที่นอนออก ถ้าที่นอนยางสังเคราะห์หรือฟองน้ำจะไม่มีกลิ่น ถ้ามีกลิ่นแรงแสดงว่าไม่ใช่ที่นอนยางพาราแท้แล้วละ สาเหตุที่มีกลิ่นแรงเพราะมีสารเคมีผสมเข้าไปมาก #ความยืดหยุ่น ที่นอนยางพาราจะยืดหยุ่นมากสามารถพับได้แล้วใช้เชือกมัด และจะดีดกลับทันทีที่คลายเชือกและจะไม่เสียรูปทรง ถ้าเป็นที่นอนสังเคราะห์หรือยางอัด ที่นอนจะพับได้น้อยกว่ายางพาราแท้หรืออาจจะหักได้เลย #ลักษณะผิว ที่นอนยางพาราแท้จะมีรูทั่วทั้งผืนทั้งด้านบนและด้านล่าง ที่นอนแบบอื่นๆจะไม่มีสาเหตุที่ที่นอนยางพาราของแท้มีรูเพราะขั้นตอนในการผลิต ที่นอนยางพาราต้องใช้ความร้อนในการอบยางความหนาของยางที่หนามากจะทำให้ยางสุกไม่สม่ำเสมอทั่วทั้งผืน ดังนั้นจึงต้องมีการส่งผ่านความร้อนโดยใช้แท่งเหล็กนำความร้อนลงไปให้กระจายทั่วทั้งผืน #ความหนาแน่น ที่นอนยางพาราหนักมากเป็นความเชื่อที่ผิดนะ ถ้าเป็นที่นอนยางพาราแท้ 100% น้ำหนักที่นอนหนักกว่าฟองน้ำอัดแต่ยังเบากว่าที่นอนที่ทำจากยางอัดมาก ความหนาแน่นของวัสดุทำที่นอนชนิดต่างๆอธิบายจากความหนาแน่นของวัสดุได้   ภาพมีลิขสิทธิ์ ก่อนนำไปใช้กรุณาขออนุญาติทุกครั้ง Facebook Comments

1 2 3 4 7