fbpx

เตียงไฟฟ้าปรับระดับ รุ่น Ezy flex

ราคาปกติ 60,000.-

เหลือ 39,900.- เท่านั้น!


ปรับเอนได้อย่างอิสระ

เตียงไฟฟ้าปรับระดับ รุ่น Ezy flex สามารถปรับเอนลำตัวช่วงบนและช่วงขาขึ้น-ลง มีฟังก์ชันสำหรับการดูทีวี , อ่านหนังสือหรือใช้แล็ปท็อป ( ปุ่ม Lounger ) และการนอนในลักษณะจำลองการลดแรงโน้มถ่วง ( Zero Gravity ) ซึ่งเป็นท่านอนสำหรับการผ่อนคลายอย่างแท้จริง

ช่วยลดแรงกดบริเวณต้นคอและหลัง , ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตบริเวณขา , ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อทุกส่วนในร่างกาย

ดีไซน์โปร่ง

เตียงไฟฟ้าปรับระดับ รุ่น Ezy flex ดีไซน์ที่เรียบง่ายนี้ ไม่ทำให้ห้องดูทึบหรือแคบและยังอำนวนความสะดวกต่อการทำความสะอาดพื้น

ใช้งานง่าย

เตียงไฟฟ้าปรับระดับ รุ่น Ezy flex ฟังก์ชันต่างๆออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่าตอบโจทย์พฤติกรรมการนั่ง การนอน และการพักผ่อนในชีวิตประจำวันของทุกคน

ทำไมต้องเตียงไฟฟ้า รุ่น Ezy Flex ?


เหตุผลหลักที่ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกใช้เตียงไฟฟ้า รุ่น Ezy Flex ทำไมต้องเลือก เตียงไฟฟ้าปรับระดับ รุ่น Ezy flex ทำไมใครๆถึงแนะนำให้ใช้ ความเรียบง่าย ดีไซน์โปรง ความสะดวกสบาย อีกทั้งความแข็งแรงทนทาน เรียบหรูเข้ากับเฟอร์นิเจอร์บ้านได้ง่าย มอร์เตอร์ไฟฟ้าความเสถียรสูงส่งตรงจากประเทศเยอรมัน ได้รับความไว้วางใจจากทั่วโลก ทำให้เตียงไฟฟ้า รุ่น Ezy Flex ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง

ฟีเจอร์ของเตียงไฟฟ้า รุ่น Ezy Flex


Meterials & Warranty


รายละเอียดสินค้า

  • ขนาด 3.5 ฟุต ( 107 x203 cm.)
  • มอร์เตอร์ไฟฟ้า OKIN จากประเทศเยอรมัน
  • โครงสร้างมีเหล็กความแข็งแรงทนทานสูง
  • ผ้าหุ้มดีไซน์สวยงามทันสมัย ทำความสะอาดได้ง่าย
  • สั่งงานได้ง่ายด้วยรีโมทคอนโทรล เพียงปลายนิ้วสัมผัส
  • ดีไซน์โปรง ง่ายต่อการทำความสะอาดพื้น
  • ออกแบบให้ใช้งานง่าย
  • รับประกันมอร์เตอร์ไฟฟ้า 2 ปี
  • รับประกันโครงสร้าง 5 ปี

สินค้าที่เกี่ยวข้อง


เตียงไฟฟ้า Smart Flex

ปกติ 79,000.-

เหลือ 49,900.-

เตียงไฟฟ้า Space MAX

ปกติ 65,000.-

เหลือ 45,900.-

เตียงไฟฟ้า Ezy Flex

ปกติ 60,000.-

เหลือ 39,900.-

3.5 ฟุต หนา 6 นิ้ว Soft

ปกติ 22,000.-

เหลือ 11,900.-

3.5 ฟุต หนา 6 นิ้ว Firm

ปกติ 25,000.-

เหลือ 16,900.-

3.5 ฟุต หนา 6 นิ้ว Extra Firm

ปกติ 29,000.-

เหลือ 19,900.-

3.5 ฟุต หนา 8 นิ้ว Soft

ปกติ 35,000.-

เหลือ 17,900.-

3.5 ฟุต หนา 8 นิ้ว Firm

ปกติ 45,000.-

เหลือ 22,900.-

3.5 ฟุต หนา 8 นิ้ว Extra Firm

ปกติ 50,000.-

เหลือ 29,900.-

3.5 ฟุต หนา 10 นิ้ว Soft

ปกติ 55,000.-

เหลือ 25,900.-

3.5 ฟุต หนา 10 นิ้ว Firm

ปกติ 60,000.-

เหลือ 28,900.-

3.5 ฟุต หนา 10 นิ้ว Extra Firm

ปกติ 70,000.-

เหลือ 39,900.-

สินค้ามาตรฐานสากล Certificate


ECO Certificate คือ เป็นหนังสือรับรองคุณภาพสินค้าที่ออกโดย สถาบัน eco INSTITUT จากประเทศเยอรมัน โดยสถาบันได้รับรองคุณภาพโฟมยางยางพาราธรรมชาติ 100% ของบริษัทปราศจากส่วนผสมจากยางสังเคราะห์ และสารที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

TUV Certificate คือ เป็นหนังสือรับรองคุณภาพสินค้าที่ออกโดย สถาบัน Tuv Rheiland LGA จากประเทศเยอรมัน โดยรับรองคุณภาพที่นอนและสินค้ายางพาราธรรมชาติ 100% ของบริษัทฯ ว่ามีคุณภาพและมีความยืดหยุ่นสูงสุดตามคุณสมบัติของยางพาราธรรมชาติ 100% และสินค้าได้มาตรฐานสากลระดับโลก

SGS Test Report คือ ที่นอนยางพารา ของเราผ่านการทดสอบจากสถาบัน SGS ว่าไม่มีสารปนเปื้อนที่เป็นอันตรายต่อมนุยย์และสิ่งแวดล้อม เช่น สาร Sovent , Benzen , Ethylbenzene , Styrene , Phenol อื่นๆ ซึ่งสารเคมีดังกล่าวเป็นอันตรายต่อร่างกายและเป็นสารก่อมะเร็งอีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่าที่นอนยางพาราแท้ 100% ของเรานั้นปลอดภัยจากสารเคมีและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

CCIC Certificate คือ China Certification & Inspection Group (CCIC) เป็นองค์กรรัฐวิสาหกิจด้านการตรวจสอบและรับรองคุณภาพของจีน ที่ให้บริการตรวจสอบ พิสูจน์ รับรองและทดสอบมาอย่างยาวนานเป็นเวลากว่า 30 ปี CCIC ก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการเบ็ดเสร็จในจุดเดียวสำหรับลูกค้าต่างชาติ ทั้งในด้านคุณภาพ ความปลอดภัย สุขภาพ และการปกป้องสิ่งแวดล้อม

Rubber Authority of Thailand คือ ที่นอนยางพาราแท้ 100% ของเราผ่านการรับรองจากศูนย์ทดสอบรับรองภาคกลาง ฝ่ายวิจัยและพัฒนาอุตสาหกรรมการยางแห่งประเทศไทย ว่าน้ำยางพารามีคุณภาพสูงเปอร์เซ็นน้ำยางพาราอยู่ที่ 96% สารที่จำเป็นสำหรับการขึ้นรูปที่นอน 3% อื่นๆอีก 1% ซึ่งเป็นค่าที่สูงที่สุดในการผลิตที่นอนยางพาราเท่าที่มีอยู่ในประเทศไทยจึงนับได้ว่าที่นอนยางพาราแท้ของเรานั้นมีคุณภาพสูงมากๆอีกด้วย

Green Industry Level 2 คือโครงการอุตสาหกรรมสีเขียวมีวัตถุประสงค์ ให้ภาค อุตสาหกรรมสามารถอยู่ร่วมกับสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อมได้อย่างยั่งยืน ซึ่งกระทรวงอุตสาหกรรมได้นิยามไว้ว่า “อุตสาหกรรมสีเขียว คือ อุตสาหกรรมที่ยึดมั่นในการประกอบกิจการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน มุ่งเน้นการพัฒนาและปรับปรุงกระบวนการผลิต และการบริหารจัดการสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง รวมถึงความรับผิดชอบ ต่อสังคมทั้งภายในและภายนอกองค์กร ตลอดห่วงโซ่อุปทาน”ทางบริษัทฯ ได้รับการรับรองอุตสาหกรรมสีเขียว ระดับที่ 2 (ปฏิบัติการสีเขียว) การดำเนินกิจกรรมเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยมุ่งเน้นการพัฒนาและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมทั้งภายในและภายนอกองค์กรตลอดห่วงโซ่อุปทานได้สำเร็จตามความมุ่งมั่นที่ตั้งใจ

Thailand Trust Mark คือตราสัญลักษณ์รับรองคุณภาพสินค้าที่กำหนดขึ้นเพื่อส่งเสริมคุณค่าของสินค้าและบริการของไทยที่ผลิตในประเทศไทยในโลกของการตลาด คำโฆษณาและภาพลักษณ์สินค้าเป็นสิ่งที่ดึงดูดเหล่าลูกค้า อย่างไรก็ตาม คุณภาพคือสิ่งที่สำคัญที่สุดในด้านการค้านานาชาติ ซึ่งเราควรจะมองข้ามการโฆษณารณรงค์และใช้เกณฑ์มาตราฐานที่น่าเชื่อถือสำหรับวัดคุณภาพไม่ว่า “คุณภาพ” จะถูกนิยามไว้ว่าอย่างไร แต่คุณภาพก็จำเป็นต้องวัดด้วยเกณฑ์มาตรฐานที่น่าเชื่อถือ ที่สามารถบ่งบอกความเป็นเลิศของสินค้าได้ และเพื่อส่งเสริมมาตรฐานการวัดคุณภาพ Thailand Trust Mark จึงก่อตั้งขึ้นภายใต้การดูแลของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์แห่งประเทศไทย

เกล็ดความรู้เกี่ยวกับที่นอนยางพารา


ที่นอนยางพาราดีอย่างไร? ทำไมต้องที่นอนยางพาราแท้100% เป็นคำถามยอดฮิตมากๆ คุณสมบัติของที่นอนยางพาราที่ทำให้ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกใช้ที่นอนยางพาราแท้100% มีหลักๆดังนี้

ผลิตจากธรรมชาติแท้100% ไม่มีส่วนผสมของวัสดุอื่นๆ ที่นอนยางพาราผลิตจากธรรมชาติ ปลอดภัยจากสารเคมี สารก่อมะเร็ง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ปลอดภัยจากไรฝุ่น ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของโรคภูมิแพ้ ด้วยคุณสมบัติของที่นอนยางพาราแท้ 100% ช่วยปกป้องคุณจากไรฝุ่นเชื้อราและแบคทีเรีย มีความยืดหยุ่นสูง ที่นอนยางพาราแท้ 100% มีความยืดหยุ่นสูง สามารถรองรับสรีระได้อย่างดีเยี่ยมพับงอได้โดยไม่เสียรูปทรง ระบายอากาศได้ดี โครงสร้างเป็นแบบ Open Cell อากาศสามารถไหลผ่านได้ดี ไม่อับชื่น เย็นสบายเวลานอน รองรับน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม รองรับน้ำหนักได้ดี ตามหลักสรีระศาสตร์ ช่วยจัดกระดูกให้อยู่ในแนวที่ถูกต้อง ทำให้ไม่ปวดหลัง มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ที่นอนยางพาราแท้ 100% มีความทนทานสูงกว่าที่นอนทั่วไปหลายเท่า ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่าย มีความคุ้มค่า

ลูกค้าของเรา


@มีนบุรี

@แจ้งวัฒนะ

@ปทุมธานี

@ลาดปลาเค้า

@เศรษฐสิริ

@รามคำแหง

@บางใหญ่

@รามอินทรา

@บางสะพาน

@หนองแค

@สายไหม

@กรุงเทพกรีฑา

ติดต่อเรา

เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับที่นอนยางพาราแท้100% ลูกค้าสามารถติดต่อสอบเพิ่มเติมได้ตามช่องทางดังนี้


Shopping Cart
Scroll to Top