fbpx

ที่นอนเมมโมรี่โฟม คุณภาพดีเยี่ยม


ที่นอนเมมโมรี่โฟม สัมผัสที่นุ่มสบาย แก้ปัญหาไม่ปวดหลัง ช่วยลดแรงกดทับ ระบายอากาศได้ดีรู้สึกเย็นสบายเวลานอน รองรับร่างกายได้ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ จากเทคโนโลยี่ของ NASA สู่ที่นอนเมมโมรี่โฟมสำหรับบ้านพักอาศัย โรงแรมหรู รีสอร์ทบ้านพักดารานักร้องนักแสดงระดับโลกล้วนเลือกใช้

ทำไมต้องเลือกที่นอนเมมโมรี่โฟม by GORINY ?


โปรโมชั่นลด 50-70%

ผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน

ขนาดและที่นอนเมมโมรี่โฟม


GORINY เราผลิตและจำหน่ายที่นอนเมมโมรี่โฟม หลากหลายขนาดดังนี้

ที่นอนเมมโมรี่โฟม 3 ฟุต

ปกติ 40,900.-

เหลือ 19,000.-

ที่นอนเมมโมรี่โฟม 3.5 ฟุต

ปกติ 45,900.-

เหลือ 22,900.-

ที่นอนเมมโมรี่โฟม 4 ฟุต

ปกติ 50,900.-

เหลือ 25,900.-

ที่นอนเมมโมรี่โฟม 5 ฟุต

ปกติ 60,900.-

เหลือ 26,900.-

ที่นอนเมมโมรี่โฟม 6 ฟุต

ปกติ 70,900.-

เหลือ 28,900.-

ที่นอนเมมโมรี่โฟมสั่งตัด

X,000.-

เหลือ X,X00.-

เหตุผลที่ลูกค้าเลือกที่นอนเมมโมรี่โฟม


เหตุผลหลักที่ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกใช้ ทำไมต้องเลือกที่นอนเมมโมรี่โฟมดียังไง? ทำไมใครๆถึงแนะนำให้ใช้ เนื่องจากมีแตกต่างจากที่นอนธรรมดา เพราะได้รับการออกแบบมาเพื่อให้รองรับกับสรีระต่างๆ ได้อย่างลงตัวที่สุด ช่วยให้คุณนอนหลับอย่างมีสุขภาพดีได้ตลอดทั้งคืน สามารถรองรับหรือพยุงทุกสัดส่วนของร่างกายที่มีลักษณะโค้งเว้า รวมทั้งบริเวณที่เป็นข้อต่อต่างๆ ซึ่งได้แก่ คอ ไหล่และทำให้การผ่อนคลายและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

ที่นอนเมมโมรี่โฟมดีอย่างไร ?

ทำไมถึงได้รับความนิยมจากทั้งในและต่างประเทศ เป็นที่ยอมรับจากแพทย์ทั่วโลก


บอกลาปัญหาปวดหลัง ด้วยที่นอนเมมโมรี่โฟม


ลูกค้า 99.99% ที่มีปัญหาปวดหลังชื่นชอบที่นอนเมมโมรี่โฟม เพราะความนุ่มสบายช่วยแก้ปัญหาปวดหลังได้ดีมาก จบทุกปัญหา คุ้มค่ากับการลงทุน จะดีแค่ไหนถ้าเราได้นอนหลับพักผ่อนกับที่นอนเพื่อสุขภาพ ที่สามารถแก้ปัญหาได้ อีกทั้งแก้ปัญหาปวดหลังได้อีกด้วย ช่วยลดแรงกดทับได้ดีมากๆ

Certifications


GORINY จำหน่ายที่นอนและเครื่องนอนต่างๆ ที่มุ่งเน้นการผลิตสินค้าคุณภาพตามมาตรฐานสากล

ที่นอนเมมโมรี่โฟมคืออะไร?


Memory Foam คือ วัสดุผลิตจาก Visco – Elastic Memory Foam ซึ่งเป็นเทคโนโลยีขององค์การ Nasa เพื่อใช้ลดแรงกดดันที่กระทำต่อร่างกายเนื่องจากแรงโน้มถ่วงของโลก หลักการทำงานของ Visco – Elastic Memory Form คือปรับรูปทรงตามสภาพแรงกดทับและอุณหภูมิของร่างกาย ตัว Memory Foam มีความหนาแน่นมากกว่า 5 เท่าของฟองน้ำทั่วๆ ไป ซึ่งสามารถรองรับร่างกายและปรับสภาพรูปร่างได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังตอบสนองต่ออุณหภูมิของร่างกายด้วยความยืดหยุ่น ทำให้คุณนอนหลับสนิทได้ตลอดคืน โดยปราศจากการพลิกตัวไปมาและช่วยผ่อนคลายร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Memory Foam ได้รับการยอมรับจากแพทย์ทั่วโลก
ผลิตภัณฑ์จาก Memory Form ได้รับการยอมรับและแนะนำจากแพทย์ทั่วโลก ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการบำบัดและรักษาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อตลอดจนความเจ็บปวด และยังช่วยป้องกันความเจ็บปวดภายหลังการผ่าตัดได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงกรณีอื่นๆ ที่ทำให้คุณไม่ต้องกังวลใจในการนอนอยู่บนเตียงเป็นเวลานานๆ สินค้าระดับพรีเมียม เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาไว้ใช้ยามนอนเพราะการนอนเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับคนเรา

Memory Foam ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้รองรับกับสรีระต่างๆ ได้อย่างลงตัวที่สุด ช่วยให้คุณนอนหลับอย่างมีสุขภาพดีได้ตลอดทั้งคืน สามารถรองรับหรือพยุงทุกสัดส่วนของร่างกายที่มีลักษณะโค้งเว้า รวมทั้งบริเวณที่เป็นข้อต่อต่างๆ ซึ่งได้แก่ คอ ไหล่และทำให้การผ่อนคลายและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

ที่นอนเมมโมรี่โฟมยี่ห้อไหนดี ?


เรามีวิธีการเลือกซื้อที่นอนเมมโมรี่โฟม อย่างไรบ้าง อะไรที่เป็นหลักเกณฑ์ประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

เตียงไฟฟ้าปรับระดับอัตโนมัติ


GORINY® Latex Mattress จำหน่ายสินค้ากลุ่ม Luxury เช่นเตียงไฟฟ้าปรับระดับอัตโนมัติ 3 รุ่นดังนี้

เลือกที่นอนเมมโมรี่โฟม เลือก GORINY เท่านั้น !


GORINY จำหน่ายที่นอนเมมโมรี่โฟมเพื่อสุขภาพสินค้าได้รับความนิยมจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ การันตีด้วยรางวัลและมาตรฐานที่ได้รับหลายรายการ จากการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ที่เราใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตและคัดสรรมาเป็นอย่างดี

Shopping Cart
Scroll to Top