ที่นอนเมมโมรี่โฟม คุณภาพดีเยี่ยม


ที่นอนเมมโมรี่โฟม สัมผัสที่นุ่มสบาย แก้ปัญหาไม่ปวดหลัง ช่วยลดแรงกดทับ ระบายอากาศได้ดีรู้สึกเย็นสบายเวลานอน รองรับร่างกายได้ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ จากเทคโนโลยี่ของ NASA สู่ที่นอนเมมโมรี่โฟมสำหรับบ้านพักอาศัย โรงแรมหรู รีสอร์ทบ้านพักดารานักร้องนักแสดงระดับโลกล้วนเลือกใช้

ทำไมต้องเลือกที่นอนเมมโมรี่โฟม by GORINY ?


รับประกัน 10 ปี

สินค้ารับประกันโครงสร้างนาน 10 ในกรณียุบตัวเปลี่ยนหลังใหม่ให้

บริการจัดส่งฟรี

กรุงเทพฯปริมณฑล บริการจัดส่งฟรีถึงบ้านพร้อมติดตั้ง

มาตฐานสากล

สินค้าคุณภาพสูง ได้รับมาตรฐานสากล เป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ

Noc Noc

รับโปรโมชั่นพิเศษ ด้วยการสั่งซื้อออนไลน์ ผ่านNoc Noc

เลือกช่องทางชำระ

เรามีช่องการรับชำระได้หลากหลาย เงินสด บัตรเครดิต ผ่อนชำระ 0%

Customize

สามารถสั่งผลิตสินค้าได้ตามความต้องการ ง่ายสะดวก จบทุกปัญหา

โปรโมชั่นลด 50-70%

ผ่อนชำระ 0% นาน 10 เดือน

ขนาดและที่นอนเมมโมรี่โฟม


GORINY เราผลิตและจำหน่ายที่นอนเมมโมรี่โฟม หลากหลายขนาดดังนี้

ที่นอนเมมโมรี่โฟม 3 ฟุต

ปกติ 40,900.-

เหลือ 19,000.-

ที่นอนเมมโมรี่โฟม 3.5 ฟุต

ปกติ 45,900.-

เหลือ 22,900.-

ที่นอนเมมโมรี่โฟม 4 ฟุต

ปกติ 50,900.-

เหลือ 25,900.-

ที่นอนเมมโมรี่โฟม 5 ฟุต

ปกติ 60,900.-

เหลือ 26,900.-

ที่นอนเมมโมรี่โฟม 6 ฟุต

ปกติ 70,900.-

เหลือ 28,900.-

ที่นอนเมมโมรี่โฟมสั่งตัด

X,000.-

เหลือ X,X00.-

เหตุผลที่ลูกค้าเลือกที่นอนเมมโมรี่โฟม


เหตุผลหลักที่ลูกค้าส่วนใหญ่เลือกใช้ ทำไมต้องเลือกที่นอนเมมโมรี่โฟมดียังไง? ทำไมใครๆถึงแนะนำให้ใช้ เนื่องจากมีแตกต่างจากที่นอนธรรมดา เพราะได้รับการออกแบบมาเพื่อให้รองรับกับสรีระต่างๆ ได้อย่างลงตัวที่สุด ช่วยให้คุณนอนหลับอย่างมีสุขภาพดีได้ตลอดทั้งคืน สามารถรองรับหรือพยุงทุกสัดส่วนของร่างกายที่มีลักษณะโค้งเว้า รวมทั้งบริเวณที่เป็นข้อต่อต่างๆ ซึ่งได้แก่ คอ ไหล่และทำให้การผ่อนคลายและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

ที่นอนเมมโมรี่โฟมดีอย่างไร ?

ทำไมถึงได้รับความนิยมจากทั้งในและต่างประเทศ เป็นที่ยอมรับจากแพทย์ทั่วโลก


นุ่มสบาย

ออกแบบมาเพื่อลดแรงกดทับเป็นนวัตกรรมที่ใช้ในองค์การ NASA สำหรับนักบินอวกาศ และนิยมใช้

น้ำหนักเบา

นุ่มช่วยทำให้ลดแรงกดทับได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับใช้งานทางด้านการแพทย์และยังมีน้ำหนักเบาอีกด้วย

ระบายอากาศได้ดี

ระบายอากาศได้ดี ทำให้รู้สึกเย็นสบายเวลานอน ช่วยทำให้นอนหลับอย่างมีประสิทธิภาพ

Perfect Body Support

สามารถรับรองสรีระได้ถูกต้องตามหลักสรีระศาสตร์ ช่วยแก้ปัญหาปวดหลังได้ดี

Excellent durability

มีความทนทานสูง มีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าที่นอนปกติทั่วไปหลายเท่า

Cost savings

มีความคุ้มค่าสูงประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

บอกลาปัญหาปวดหลัง ด้วยที่นอนเมมโมรี่โฟม


ลูกค้า 99.99% ที่มีปัญหาปวดหลังชื่นชอบที่นอนเมมโมรี่โฟม เพราะความนุ่มสบายช่วยแก้ปัญหาปวดหลังได้ดีมาก จบทุกปัญหา คุ้มค่ากับการลงทุน จะดีแค่ไหนถ้าเราได้นอนหลับพักผ่อนกับที่นอนเพื่อสุขภาพ ที่สามารถแก้ปัญหาได้ อีกทั้งแก้ปัญหาปวดหลังได้อีกด้วย ช่วยลดแรงกดทับได้ดีมากๆ

Certifications


GORINY จำหน่ายที่นอนและเครื่องนอนต่างๆ ที่มุ่งเน้นการผลิตสินค้าคุณภาพตามมาตรฐานสากล

ที่นอนเมมโมรี่โฟมคืออะไร?


Memory Foam คือ วัสดุผลิตจาก Visco – Elastic Memory Foam ซึ่งเป็นเทคโนโลยีขององค์การ Nasa เพื่อใช้ลดแรงกดดันที่กระทำต่อร่างกายเนื่องจากแรงโน้มถ่วงของโลก หลักการทำงานของ Visco – Elastic Memory Form คือปรับรูปทรงตามสภาพแรงกดทับและอุณหภูมิของร่างกาย ตัว Memory Foam มีความหนาแน่นมากกว่า 5 เท่าของฟองน้ำทั่วๆ ไป ซึ่งสามารถรองรับร่างกายและปรับสภาพรูปร่างได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังตอบสนองต่ออุณหภูมิของร่างกายด้วยความยืดหยุ่น ทำให้คุณนอนหลับสนิทได้ตลอดคืน โดยปราศจากการพลิกตัวไปมาและช่วยผ่อนคลายร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Memory Foam ได้รับการยอมรับจากแพทย์ทั่วโลก
ผลิตภัณฑ์จาก Memory Form ได้รับการยอมรับและแนะนำจากแพทย์ทั่วโลก ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการบำบัดและรักษาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อตลอดจนความเจ็บปวด และยังช่วยป้องกันความเจ็บปวดภายหลังการผ่าตัดได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงกรณีอื่นๆ ที่ทำให้คุณไม่ต้องกังวลใจในการนอนอยู่บนเตียงเป็นเวลานานๆ สินค้าระดับพรีเมียม เหมาะกับผู้ที่กำลังมองหาไว้ใช้ยามนอนเพราะการนอนเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับคนเรา

Memory Foam ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้รองรับกับสรีระต่างๆ ได้อย่างลงตัวที่สุด ช่วยให้คุณนอนหลับอย่างมีสุขภาพดีได้ตลอดทั้งคืน สามารถรองรับหรือพยุงทุกสัดส่วนของร่างกายที่มีลักษณะโค้งเว้า รวมทั้งบริเวณที่เป็นข้อต่อต่างๆ ซึ่งได้แก่ คอ ไหล่และทำให้การผ่อนคลายและพักผ่อนได้อย่างเต็มที่

ที่นอนเมมโมรี่โฟมยี่ห้อไหนดี ?


เรามีวิธีการเลือกซื้อที่นอนเมมโมรี่โฟม อย่างไรบ้าง อะไรที่เป็นหลักเกณฑ์ประกอบการตัดสินใจเลือกซื้อ

แบรนด์

แบรนด์เป็นตัวบงบอกความน่าเชื่อถือของสินค้าในการเลือกซื้อที่นอนยางพาราสักหลัง เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วกันจะสร้างแบรนด์สำหรับผลิตภัณฑ์อะไรสักอย่างต้องให้เวลาในการสร้างยาวนานกว่าจะเป็นที่รู้จักในวงกว้างมีค่าใช้จ่ายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นค่าการตลาด วัตถุดิบคุณภาพสูงการดีไซน์สินค้าแพ็คเก็จเป็นต้น

คุณภาพ สินค้า

สินค้าต้องได้มาตรฐานตามที่กำหนด และมีเอกสารยืนยันอย่างชัดเจน คุณภาพของสินค้าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ใช้เป็นตัวตัดสินใจในการเลือกซื้อสินค้า ก่อนตัดสินใจซื้อ ก็ต้องหาข้อมูลเกี่ยวกับสินค้านั้นๆมาบ้างพอสังเขป จะได้รู้ข้อมูลเบื้องต้น เช่น ยางพารามีแบบไหนบ้าง กี่เกรด ผลิตที่ไหน เป็นต้น

ราคาและงบประมาณ

ราคาหรืองบประมาณที่เราสามารถจ่ายได้ เลือกที่เหมาะสมกับเราเอง เลือกที่มีความคุ้มค่ามาก โปรโมชั่นลดแลกแจกแถม ทำไมสินค้าที่มีแบรนด์ราคาถึงได้สูงกว่าที่มีแบรนด์ เพราะค่าการตลาด ค่าจ้างพนักงาน ค่าเช่า ค่าสถานที่อื่นๆ เลือกสินค้าในราคาที่ไม่ถูกจนเกินไป และราคาที่ไม่สูงเกินไป

การรับประกัน สินค้า

การรับประกันสินค้า เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องคำนึงถึงเพราะถ้าได้เรารับสินค้าไปแล้วเกิดเสียหายชำรุดในช่วงเวลาที่ทางร้านรับประกันก็สามารถเปลี่ยนหรือซ่อมแซมได้ ตามเงื่อนไขที่ทางร้านรับประกันตัวสินค้า และควรทำความเข้าในเงื่อนไขการรับประกันสินค้าอย่างละเอียดด้วย

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นลดแลกแจกแถม เป็นเรื่องที่ลูกค้าส่วนใหญ่ให้ความสนใจ เลือกห้างร้านที่มีราคาน่าสนใจโปรโมชั่นคุ้มค่า การเลือกสินค้าที่โปรโมชั่นทำให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายได้มาก เช่นโปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นเบาจ่ายได้สบายอีกด้วย โดยเฉพาะเศรษฐกิจยุค Covid-19

ความรู้ทักษะ

ความเข้าใจในผลิตภัณฑ์นั้นๆที่ควรให้ความสำคัญคือพนักงานขายต้องมีความรู้เพียงพอต่อการให้ข้อมูลลูกค้าเพื่อการตัดสินใจเลือกซื้อสินค้า เพราะพนักงานขายไม่มีความรู้เรื่องนั้นๆอย่างแท้จริงแล้วข้อมูลที่ลูกค้าได้รับอาจจะเกิดข้อผิดพลาดได้ ดังนั้นพนักงานขายควรมีความรู้ความเข้าใจอย่างแท้จริง

บริการหลังการขาย

การบริการหลังการขายไม่ว่าจะเป็นเรื่องใส่ใจลูกค้ามากน้อยแค่ไหน สอบถามสินค้าที่ได้รับเป็นไรอย่างบ้างตรงกับความต้องการหรือเปล่า พนักงานบริการดีไหม กิริยมารยาทสุภาพหรือเปล่า ได้รับสินค้าถูกต้องครบถ้วน หากสินค้าที่ได้รับเกิดชำรุดเสียหายให้แจ้งกับทางร้านสามารถเปลี่ยนได้ภายในระยะเวลาที่กำหนด

เลือกซื้อจากร้านหรือแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ

สถานะการปัจจุบันการเดินทางที่ลำบาก อีกทั้งสถานะโรคระบาดอย่างหนักเช่น Covid-19 ทำให้ลูกค้าหลายท่านไม่สะดวกที่จะไปทดลองสินค้าที่โชว์รูม ดังน้ันการเลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ที่น่าเชื่อถือ ได้รับการรับรองจากกระทรวงพาณิชย์ DBD เครื่องนี้เท่านั้น! เป็นต้น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

เตียงไฟฟ้าปรับระดับอัตโนมัติ


GORINY® Latex Mattress จำหน่ายสินค้ากลุ่ม Luxury เช่นเตียงไฟฟ้าปรับระดับอัตโนมัติ 3 รุ่นดังนี้

เลือกที่นอนเมมโมรี่โฟม เลือก GORINY เท่านั้น !


GORINY จำหน่ายที่นอนเมมโมรี่โฟมเพื่อสุขภาพสินค้าได้รับความนิยมจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ การันตีด้วยรางวัลและมาตรฐานที่ได้รับหลายรายการ จากการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ที่เราใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิตและคัดสรรมาเป็นอย่างดี

Shopping Cart
Scroll to Top