/ / Anti Acaria By DesleeClama

Anti Acaria By DesleeClama

with No Comments

Anti Acaria

มีผู้คนจำนวนมากที่มีอาการแพ้ไรฝุ่น ซึ่งหมายความว่าพวกเขาจะมีอาการ แพ้ต่อมูลของไรฝุ่นเหล่านั้น ปัญหาสุขภาพส่วนใหญ่ที่พบได้ในผู้ป่วยที่มีอาการแพ้ไรฝุ่น คือการระคายเคืองในเนื้อเยื่อต่าง เช่น โรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ โรคหืด เป็นที่ทราบกันดี โดยทั่วไปว่า ผู้ป่วยโรคหืดที่มีอาการแพ้ไรฝุ่น จะมีอาการหืดเพียงเล็กน้อยหาก ไม่มีการสัมผัสสารก่อภูมิแพ้ไรฝุ่น Anti Acaria จึงสามารถเป็นส่วนช่วยที่สำคัญได้

ไรฝุ่น ตัวการสำคัญสำหรับ โรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ โรคหืด (House dust mite, the major culprit in allergic rhinitis and asthma)

ไรฝุ่น จัดอยู่ใน Class arachnida สายพันธ์ที่พบในเขตอบอุ่น คือ Dermatophadoides pteronyssinus และ D.farinae ซึ่งเป็นโครงสร้างระดับไมโคร ขนาดประมาณ 0.3 mm อาศัยใช้ชีวิตบนที่ที่นอนของคนเป็นหลัก ไรฝุ่นถูกค้นพบ ครั้งแรกในปี 1965 กินเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วและหลุดลอก (ขี้ไคล) ของมนุษย์เป็นอาหาร อาศัยในสิ่งแวดล้อมที่มีอุณหภูมิระหว่าง 15-32 องศาเซลเซียส และมีความชื้น 70-85% ประมาณร้อยละ 10 ของชาวเบลเยี่ยม มีปัญหาที่เกิดจากไรฝุ่น และ ร้อยละ 50 ของผู้ ป่วยที่มีการภูมิแพ้ มีอาการแพ้ไรฝุ่น สัดส่วนดังกล่าวเพิ่มสูงขึ้นเป็นร้อยละ 75 สำหรับ ผู้ป่วยที่มีอาการหืด นอกเหนือไปกว่านั้น ไรฝุ่นยังอาจทำให้เกิดอาการโรคผื่นแพ้เอ๊กซิมา ถึงแม้ว่าตัวไรฝุ่นเองเป็นตัวการที่สร้างสารก่อภูมิแพ้ เพียงร้อยละ 5 แต่มูลของไรฝุ่นเป็น ตัวการสร้างสารก่อภูมิแพ้กว่าร้อยละ 95 ของสารก่อภูมิแพ้ทั้งหมด ด้วยอัตราการสร้าง มูลไรฝุ่น 20 อนุภาคต่อไรฝุ่นหนึ่งตัว หนึ่งกรัมของฝุ่นในบ้านอยู่อาศัย จะประกอบด้วย ?20 ?g ของมูลไรฝุ่น ซึ่งมีปริมาณมากพอที่จะกระตุ้นให้เกิดอาการแพ้ มาตรการความ สะอาดมีความจำเป็นในการป้องกันอาการแพ้ฝุ่น แต่อย่างไรก็ตามเราไม่มีวิธีที่จะ กำจัดไรฝุ่นให้หมดสิ้นจากบ้านทั่วไปได้

อุปกรณ์ช่วยในการขาย (Marketing tools)
สำหรับการสนับสนุนการขายและประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ DesleeClama มีการพัฒนาอุปกรณ์หลากหลายรูปแบบป้ายติดในแต่ละผลิตภัณฑ์เป็นเครื่องพิสูจน์ให้กับ ลูกค้า แฟ้มสำหรับลูกค้า จะอธิบายความสำคัญทำไมต้องซื้อ Matress cover (เบาะคลุมที่นอน?)
ประโยขน์ที่จะได้รับ
•สามารถใช้ร่วมกับฟูกนอนทุกประเภท ในกลุ่ม DesleeClama
•ประหยัดค่าใช้จ่าย Anti Acaria รับประกันสามการปกป้อง ในผลิตภัณฑ์ชิ้นเดียวด้วยราคาเดิม
•ตอบสนองสำหรับทุกความกังวลที่เกี่ยวกับปัญหาภูมิแพ้
•วัสดุจัดทำ ผ่านกระบวนการป้องกันเชื้อราและแบคทีเรีย ไรฝุ่น ช่วยป้องกันปัญหาสุขภาพได้

ประสิทธิภาพการปกป้องบ้านจากไรฝุ่นในบ้าน

ฟูกที่นอนเป็นที่สะสมไรฝุ่น ตลอดระยะเวลาการนอนหลับ 8 ชั่วโมง ร่างกายมนุษย์ผลิตเหงื่อ ไขมัน และไคล ซึ่งเป็นอาหารชั้นดีของไรฝุ่น

การทำความสะอาดที่นอนให้สะอาดหมดจด เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ดังนั้น ไรฝุ่น และเชื้อโรคขนาดเล็กจึงสามารถแพร่พันธ์ได้โดยง่าย ทำให้เป็นแหล่งสะสมของสารก่อ ภูมิแพ้ DesleeClama ประสบความสำเร็จในการพัฒนาวิธีสำหรับการป้องกันไรฝุ่น รวมทั้งยังมีประสิทธิภาพในการป้องกันเชื้อราและแบคทีเรียอีกด้วย

กระบวนการ Anti Acaria ถูกออกแบบเป็นพิเศษสำหรับวัสดุธรรมชาติและวัสดุ สังเคราะห์ โดยจะถูกใช้ในกระบวนการผลิตเส้นใย ผลิตภัณฑ์จะได้รับการป้องกันจากการ แพร่พันธ์ ของไรฝุ่น เชื้อราและกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ กระบวนการการปกป้องจะคงทน ตลอดอายุ การใช้งานของผลิตภัณฑ์

กระบวนการ Anti Acaria ของ DesleeClama สามารถสังเกตได้จากสัญลักษณ์ Anti Acaria treatment

ประโยชน์
หากพิจารณาประโยชน์ที่ไม่อาจจะปฏิเสธได้ของ Anti Acaria ได้แก่
•การปกป้องไรฝุ่น เชื้อรา แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้ ที่ยาวนาน
•ฟูกที่นอนผ่านกระบวนการเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการปกป้องถึงระดับเส้นใย
•ไรฝุ่น เชื้อรา และกลิ่นอันไม่พึงประสงค์จะถูกกำจัดออกไป
•อายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ที่ยาวนาน
•วัสดุผ่านตามมาตรฐาน Okotex 100

anti_acaria550

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *